Slide สมัครเลย
สุดคุ้ม สมัครเข้าใช้งาน multione แพลตฟอร์มเชื่อต่อกับร้านค้าเพียง 100 บาท ต่อเดือน

รับข้อมูลข่าวสารเพื่มเติม

สนใจติดต่อที่

                     

     MultiOne – ระบบจัดการร้านมัลติแบรนด์                   

                     

                   multione_platform

                     

                         MultiOne                  

                     

               [email protected]                   

รีวิวจากผู้ใช้งานระบบ

Slide HAVE ร้านเสื้อผ้าแฟชั่น Multibrand
HAVE: เราเปิดร้าน Multibrand เสื้อผ้าแฟชั่นหญิง เชียงใหม่ค่ะ อยากมีระบบจัดการ Multibrand มานานแล้ว แต่ก็ติดเรื่องค่าระบบที่ค่อนข้างสูง และไม่โดนใจในการทำงานบางส่วนค่ะ พอน้องๆ จาก MultiOne ได้มานำเสนอและได้ลองใช้ดู เรารู้สึกถูกใจมากๆ ค่ะ แบรนด์สามารถดูสต็อคได้แบบ Real-Time จำนวนที่ส่งมา และจำนวนที่ขายได้ถูกต้องแม่นยำ ราคาส่วนลดโปรโมชั่นทางแบรนด์ก็สามารถจัดการได้เองอีกด้วย ทำให้การทำงานสะดวกสบายกว่าเดิมมาก ตอนนี้เราก็มีเวลาได้โฟกัสกับการขาย การตลาดได้อย่างเต็มที่ ไม่ห่วงระบบข้างหลังค่ะ 🙂
Slide Yoga By Kru Dim จำหน่ายอุปกรณ์โยคะ
Yoga By Kru Dim: ครูติ๋มสอนโยคะอยู่ที่เชียงใหม่ค่ะ ลูกศิษย์ที่ชอบการสอนของเราก็มักจะสนใจอยากได้เสื้อโยคะ กางเกงโยคะ เสื่อโยคะ และอุปกรณ์อื่นๆ แบบครูติ๋ม ก็เลยตัดสินใจรับอุปกรณ์โยคะมาขายค่ะ แต่ทีนี้พอมีสินค้าหลายประเภท หลายรุ่นเข้ามา การจัดการมันวุ่นวานมากค่ะ อยู่ในจุดที่จดสมุดไม่ไหวแล้ว โชคดีมากที่ได้มาเจอระบบ MultiOne บน Facebook ก็เลยลองเอามาใช้จัดการสินค้าหลายๆ แบบ หลายๆ รุ่นนี้ดู ตอนนี้ก็หายห่วงเรื่องสต็อกเลยค่ะ ถึงเวลาของใกล้หมด Supplier ก็รับทราบผ่านระบบได้ทันที จำนวนของ จำนวนเงินก็ไม่พลาดแล้ว ต้องขอบคุณ MultiOne ด้วยนะคะ
Slide Best Diamond ร้านอัญมณี
Best Diamond: ผมทำธุรกิจส่วนตัว “ไม่มีหน้าร้าน” หลักๆ คือขายแหวนเพชรประดับ และอัญมณี นอกจากนี้ก็ยังมีสินค้าพวกพระเครื่อง เหรียญกษาปณ์ ธนบัตรที่ระลึก ของพวกนี้มันเยอะชนิด เยอะรุ่น หลากหลายมากๆ แต่ก่อนผมก็จดสต็อกใน excel ของผมเองนั่นแหละ ซึ่งปัญหาก็มีเยอะ ทั้งสต๊อกไม่ตรงบ้าง ลืมหักจำนวนของที่ขายบ้าง จำส่วนลดของสินค้าบางชิ้นไม่ได้บ้าง ระบบ MultiOne ที่ผมได้ใช้นี้ช่วยแก้ปัญหาพวกนี้ได้จริงๆ อยากแนะนำให้ลองมาใช้กันดูครับ
Slide Joy Boutique ร้านเสื้อผ้าแฟชั่น-ชุดนักศึกษา
Joy Boutique: ร้านจอยของเราเปิดขายเสื้อผ้านักศึกษา และรับฝากขายเสื้อผ้ามายาวนานากว่า 30 ปีแล้ว ทุกวันที่ของลงร้านจะเป็นวันที่ปวดหัวทุกครั้ง เดือนหนึ่งก็ลง 4-5 ครั้งได้ เด็กๆ รุ่นใหม่เห็นปัญหาของร้าน และได้มาเสนอระบบ MultiOne ให้ใช้ดู ตอนแรกก็ไม่อยากจะเปลี่ยนนะคะ เพราะเราก็ทำของเราแบบนี้มาตลอด แต่พอได้มาดู ลองมาใช้จริง ปรากฏว่าระบบมันใช้ง่ายมาก แล้วเราสะดวกด้วย สามารถให้พนักงานที่ร้านคนเดียวจัดการสต็อกเสื้อผ้าหลายแบบ หลายรุ่นได้เลย ขอให้ระบบพัฒนาให้ดีขึ้นๆ ไปอีก เป็นกำลังใจให้ค่ะ

ทำไมถึงต้องลงฝากขายกับร้านค้า Multi-Brand !?

   ปัจจุบันแบรนด์ออนไลน์ใหม่ๆ เกิดขึ้นมามากมาย แม้จะมีสินค้าหลากหลายตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า แต่เมื่อลูกค้าเห็นแค่เพียงรูปถ่ายเพียงอย่างเดียวก็เกิดความลังเลใจที่จะซื้อมากกว่าใช่มั้ยล่ะ

ปัญหาใหญ่ของแบรนด์ออนไลน์คือการไม่มีพื้นที่สำหรับให้ลูกค้าได้ลองสัมผัสสินค้าจริง และการจะเปิดหน้าร้านสักร้านหนึ่งก็ไม่ใช่เรื่องง่าย ทั้งเรื่องค่าใช้จ่ายที่เพิ่มขึ้น ภาระหน้าที่ในด้านการบริหารจัดการ การทำการตลาด การโปรโมทและอีกหลายอย่างที่อาจเกิดขึ้น

เมื่อการเปิดร้านอาจไม่ใช่เรื่องง่ายดายอย่างที่คิด อีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับแบรนด์ออนไลน์ที่ต้องการมีหน้าร้านสำหรับวางขายสินค้าคือการ “ฝากขาย” กับร้านมัลติแบรนด์

ร้านมัลติแบรนด์ อีกหนึ่งทางเลือกที่ตอบโจทย์ความต้องการของแบรนด์ออนไลน์ที่ต้องการมีพื้นที่สำหรับวางขายสินค้า นอกจากจะช่วยกระจายสินค้าให้เข้าถึงลูกค้าได้ง่ายขึ้น ร้านมัลติแบรนด์ยังช่วยแบรนด์ขายและโปรโมทสินค้าให้แบรนด์ ไปในตัว ร้านมัลติแบรนด์ส่วนใหญ่จะมีการจัดการร้านที่เป็นระบบทำให้แบรนด์ไม่ต้องกังวลถึงปัญหาที่อาจจะเกิดขึ้นหลังจากมีการฝากขายอีกด้วย

สำหรับแบรนด์ออนไลน์ที่สนใจอยากฝากขายสินค้ากับร้านมัลติแบรนด์แต่ไม่รู้ว่าจะเริ่มที่ตรงไหน วันนี้น้องมัลตี้มีแพลตฟอร์มดีๆ มาแนะนำนั่นก็คือ MultiOne Platform ของเรานั่นเอง

อะไรคือร้านค้า Multi-Brand ?

   ร้านมัลติแบรนด์ คือ แหล่งรวบรวมสินค้าจากหลากหลายแบรนด์มาวางขาย ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นแบรนด์ขนาดเล็ก ที่มีหน้าร้านอยู่บนออนไลน์ ทำให้แบรนด์เล็กๆที่มีเงินไม่มากหรือไม่อยากเปิดหน้าร้านเอง สามารถมีหน้าร้านโดยไม่ต้องลงทุน ไม่ต้องจ้างพนักงาน ไม่ต้องทำการตลาดเอง

ผู้ผลิตหรือแบรนด์นั้นไม่สามารถกระจายสินค้าสู่ผู้บริโภคได้เองเสมอไป แบรนด์จึงต้องพึ่งพาร้านที่มีช่องทางการตลาดที่ดี มีลูกค้าที่เป็นกลุ่มเป้าหมายที่มีโอกาสจะซื้อสินค้าของตน

การฝากขายกับร้านมัลติแบรนด์นอกจากจะทำให้แบรนด์สินค้าเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้ตรงกลุ่มกว่าการฝากขายร้านทั่วไปแล้ว ร้านมัลติแบรนด์ยังช่วยในเรื่องการโปรโมทสินค้าและส่งเสริมการขายให้แก่แบรนด์ นอกจากนี้ ร้านมัลติแบรนด์ส่วนใหญ่มักมีการจัดการร้านอย่างเป็นระบบ ทำให้แบรนด์ไม่ต้องกังวลปัญหาที่อาจจะเกิดขึ้นหลังการฝากขายอีกด้วย

FAQs

1.แบรนด์ได้ประโยชน์ จากการใช้ MultiOne ยังไง?

ช่วยเพิ่มช่องทางเข้าถึงกลุ่มลูกค้าจากหน้าร้านออฟไลน์ มีสถานที่ให้ผู้ซื้อได้ลองสัมผัสกับสินค้าจริง ลดการสูญเสียต้นทุนสูงจากที่ต้องเปิดร้านเอง ได้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าจุดสำคัญต่างๆ เช่นย่านสยาม เซ็นทรัล จากการฝากขายกับร้านค้าที่เปิดในโซนนั้นๆ มีระบบช่วยเก็บสัญญาและใช้งานเชิงกฎหมายได้หากเกิดข้อพิพาท มีระบบจัดการสินค้าฝากขาย ไม่ว่าจะเป็นระบบบริหารจัดการสต็อกสินค้า จัดโปรโมชั่นร่วมกับหน้าร้านที่ลงฝากขาย ช่วยโปรโมทผ่านช่องทางสื่อสารของเรา และมีทีมงานดูแลให้คำปรึกษา 😊💖🌈

2.ค่าระบบฝั่งแบรนด์

ค่าระบบจะอยู่ที่ 100 บาท ต่อ 1 ร้าน ต่อ 1 เดือนค่ะ ดังนั้น ถ้าทางแบรนด์ฝากขาย 3 ร้าน จะมีค่าใช้จ่ายอยู่ที่ 300 บาท ต่อเดือนค่าา💗 สามารถติดตามข่าวสาร โปรโมชั่น ได้ที่ https://instabio.cc/MultiOnePlatform

3.แบรนด์อยากได้บริการเพิ่มหรือติดปัญหาแจ้งได้ที่ไหน?

สามารถติดต่อมาที่ 

Inbox : คลิกที่นี้

Line ID : คลิกที่นี้

บทความจากเรา

ติดต่อเรา

RECUTE CORPORATE CO.,LTD (Office) เลขที่ 155 อาคาร (ตึก C)
อาคารอำนวยการอุทยานวิทยาศาสตร์ภาคเหนือ (เชียงใหม่)
หมู่ที่ 2 ตำบลแม่เหียะ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ 50100
โทรศัพท์: 06-5016-2545
อีเมล: [email protected]
Line: @994ljilx

       

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านนโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save