Slide สมัครเลย

รับข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติม

สนใจติดต่อได้ที่

facbook

MultiOne – ระบบจัดการร้านมัลติแบรนด์

IG

multione_platform

รีวิวจากผู้ใช้งานระบบ

Slide HAVE ร้านเสื้อผ้าแฟชั่น Multibrand
HAVE: เราเปิดร้าน Multibrand เสื้อผ้าแฟชั่นหญิง เชียงใหม่ค่ะ อยากมีระบบจัดการ Multibrand มานานแล้ว แต่ก็ติดเรื่องค่าระบบที่ค่อนข้างสูง และไม่โดนใจในการทำงานบางส่วนค่ะ พอน้องๆ จาก MultiOne ได้มานำเสนอและได้ลองใช้ดู เรารู้สึกถูกใจมากๆ ค่ะ แบรนด์สามารถดูสต็อคได้แบบ Real-Time จำนวนที่ส่งมา และจำนวนที่ขายได้ถูกต้องแม่นยำ ราคาส่วนลดโปรโมชั่นทางแบรนด์ก็สามารถจัดการได้เองอีกด้วย ทำให้การทำงานสะดวกสบายกว่าเดิมมาก ตอนนี้เราก็มีเวลาได้โฟกัสกับการขาย การตลาดได้อย่างเต็มที่ ไม่ห่วงระบบข้างหลังค่ะ 🙂
Slide Yoga By Kru Dim จำหน่ายอุปกรณ์โยคะ
Yoga By Kru Dim: ครูติ๋มสอนโยคะอยู่ที่เชียงใหม่ค่ะ ลูกศิษย์ที่ชอบการสอนของเราก็มักจะสนใจอยากได้เสื้อโยคะ กางเกงโยคะ เสื่อโยคะ และอุปกรณ์อื่นๆ แบบครูติ๋ม ก็เลยตัดสินใจรับอุปกรณ์โยคะมาขายค่ะ แต่ทีนี้พอมีสินค้าหลายประเภท หลายรุ่นเข้ามา การจัดการมันวุ่นวานมากค่ะ อยู่ในจุดที่จดสมุดไม่ไหวแล้ว โชคดีมากที่ได้มาเจอระบบ MultiOne บน Facebook ก็เลยลองเอามาใช้จัดการสินค้าหลายๆ แบบ หลายๆ รุ่นนี้ดู ตอนนี้ก็หายห่วงเรื่องสต็อกเลยค่ะ ถึงเวลาของใกล้หมด Supplier ก็รับทราบผ่านระบบได้ทันที จำนวนของ จำนวนเงินก็ไม่พลาดแล้ว ต้องขอบคุณ MultiOne ด้วยนะคะ
Slide Best Diamond ร้านอัญมณี
Best Diamond: ผมทำธุรกิจส่วนตัว “ไม่มีหน้าร้าน” หลักๆ คือขายแหวนเพชรประดับ และอัญมณี นอกจากนี้ก็ยังมีสินค้าพวกพระเครื่อง เหรียญกษาปณ์ ธนบัตรที่ระลึก ของพวกนี้มันเยอะชนิด เยอะรุ่น หลากหลายมากๆ แต่ก่อนผมก็จดสต็อกใน excel ของผมเองนั่นแหละ ซึ่งปัญหาก็มีเยอะ ทั้งสต๊อกไม่ตรงบ้าง ลืมหักจำนวนของที่ขายบ้าง จำส่วนลดของสินค้าบางชิ้นไม่ได้บ้าง ระบบ MultiOne ที่ผมได้ใช้นี้ช่วยแก้ปัญหาพวกนี้ได้จริงๆ อยากแนะนำให้ลองมาใช้กันดูครับ
Slide Joy Boutique ร้านเสื้อผ้าแฟชั่น-ชุดนักศึกษา
Joy Boutique: ร้านจอยของเราเปิดขายเสื้อผ้านักศึกษา และรับฝากขายเสื้อผ้ามายาวนานากว่า 30 ปีแล้ว ทุกวันที่ของลงร้านจะเป็นวันที่ปวดหัวทุกครั้ง เดือนหนึ่งก็ลง 4-5 ครั้งได้ เด็กๆ รุ่นใหม่เห็นปัญหาของร้าน และได้มาเสนอระบบ MultiOne ให้ใช้ดู ตอนแรกก็ไม่อยากจะเปลี่ยนนะคะ เพราะเราก็ทำของเราแบบนี้มาตลอด แต่พอได้มาดู ลองมาใช้จริง ปรากฏว่าระบบมันใช้ง่ายมาก แล้วเราสะดวกด้วย สามารถให้พนักงานที่ร้านคนเดียวจัดการสต็อกเสื้อผ้าหลายแบบ หลายรุ่นได้เลย ขอให้ระบบพัฒนาให้ดีขึ้นๆ ไปอีก เป็นกำลังใจให้ค่ะ

ทำไมถึงต้องเปลี่ยนมาเป็นร้าน Multi-Brand !?

ปัจจุบันในเมื่อร้านค้า Online ได้รับความนิยมมาก จึงเป็นต้นกำเนิดของร้านที่จะนำ Brand สินค้าที่มีคุณภาพ ตรง Concept ของร้านมาลงฝากขาย โดยร้าน Multibrand จะได้รับรายได้จากการ “ให้เช่าพื้นที่ฝากขาย” หรือ “ค่า % คอมมิชชัน” ทางใดทางหนึ่ง หรือจะเก็บเป็นทั้งคู่จาก Brand เลยก็ได้

แบรนด์ออนไลน์ผลิตสินค้าออกมาก็ต้องการหาช่องทางที่จะขายสินค้าออกไป เพราะยุคนี้การขายออนไลน์ช่องทางเดียวก็คงไม่พออีกต่อไปหรือบางทีแบรนด์ออนไลน์อาจจะยังไม่พร้อมเปิดหน้าร้าน

พ่อค้าแม่ค้าหน้าร้านก็ต้องการที่จะหาของมาขาย ไม่ว่าจะเพราะที่ว่างในร้านเหลือ หรืออยากเพิ่มความหลากหลายของสินค้าภายในร้าน ความต้องการของทั้งคู่จึงมาพบเจอกัน เกิดเป็นโมเดลธุรกิจนี้ขึ้นมานั่นก็คือ !?

ร้านมัลติแบรนด์ (Multi-Brand Store) ร้านค้าที่รวบรวมสินค้าจากหลากหลายแบรนด์มาวางขายไว้ในร้านเดียว จุดเด่นหลักของร้านมัลติแบรนด์คือการมีสินค้าที่หลากหลายแต่ยังคงคอนเซ็ปต์ของร้านได้จากการเลือกแบรนด์ที่มีสินค้าสไตล์เดียวกันมาลงขาย เป็นแนวทางใหม่ที่ส่งผลดีและน่าสนใจในการขยายฐานลูกค้าหลักให้กับร้านค้า

ซึ่งร้านมัลติแบรนด์นั้นไม่ได้จำกัดแค่เพียง เสื้อผ้าแฟชั่นเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังมีทั้งสินค้าประเภท lifestyle cosmetic Handmade DIY และ stationery ที่ได้รวบรวมสารพัดสินค้าหลากสไตล์ หลายราคาไว้ด้วยกัน 

การเป็นร้านมัลติแบรนด์นั้น สร้างข้อได้เปรียบให้กับร้านค้าได้มากมายไม่ว่าจะเป็น

 • การเพิ่มความหลากหลายด้านสินค้าและราคา นอกจากจะเพิ่มตัวเลือกให้กับผู้ซื้อสินค้า ยังสามารถเพิ่มความหลากหลายของผู้ซื้อสินค้าได้มากขึ้น ดึงดูดกลุ่มลูกค้าที่ต้องการสินค้าประเภทใกล้เคียง เพิ่มโอกาสการขายสินค้าเพิ่มเติมภายในร้าน
 • เพิ่มประสิทธิภาพในการโฆษณาสินค้าจากการทำการตลาดหลายช่องทางทั้งทางร้านค้าว่าเอาสินค้าจากแบรนด์ไหนมาขายบ้างและทางแบรนด์ออนไลน์ที่โปรโมทว่าไปลงขายกับร้านไหนบ้าง
 • ยิ่งแบรนด์สินค้าภายในร้านนั้นมีมากขึ้น ยิ่งส่งผลต่อความน่าเชื่อถือที่ผู้ซื้อมีต่อสินค้าภายในร้านค้าให้มากขึ้น เพิ่มโอกาสการขายสินค้าให้ลูกค้าประจำของต่างแบรนด์ที่มาลงฝากขาย และลูกค้าที่ไม่ได้ยึดติดกับการซื้อสินค้าจากแบรนด์เดียว
 • ร้านค้าไม่ต้องจ่ายค่าสต๊อกสินค้าเพราะแบรนด์จะทำการส่งสินค้าให้ร้านช่วยขายหน้าร้าน ดังนั้น ร้านจึงประหยัดค่าต้นทุนการสต๊อกสินค้าและค่าดูแลรักษาสินค้า อีกทั้งร้านมัลติแบรนด์ยังมีรายได้จากค่าเช่าที่หน้าร้านและค่า GP ที่เก็บจากแบรนด์อีกด้วย

ต้องเตรียมตัวยังไงบ้าง ? หากอยากเป็นร้าน Multibrand ที่ประสบความสำเร็จ

กลยุทธ์ multi-brand คือ วิธีการของบริษัทในการสร้าง กำหนดรูปแบบ และโฆษณาแบรนด์ต่างๆ 

โดยการใช้แบรนด์ การมีพอร์ตโฟลิโอผลงานของแบรนด์นั้น บริษัทสามารถเสนอผลิตภัณฑ์ต่างๆที่มีคุณสมบัติและวัตถุประสงค์เฉพาะเจาะจง เพื่อให้ลูกค้ามีตัวเลือกที่หลากหลายและสามารถกำหนดเป้าหมายเฉพาะสำหรับลูกค้าและตลาดที่ต้องการได้

ร้านค้าควรพิจารณาเกี่ยวกับปัจจัยบางอย่างในแต่ละแบรนด์ ในกลยุทธ์ Multi-brand ซึ่งรวมถึงวัตถุประสงค์ของแบรนด์ กลุ่มเป้าหมาย และความแตกต่างจากการแข่งขัน แบรนด์ที่ประสบความสำเร็จจะนำเสนอสินค้าและบริการที่ตอบโจทย์ซึ่งช่วยแก้ปัญหาและตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ 

FAQS

สนใจระบบร้านมัลติแบรนด์

หากลูกค้าสนใจใช้งงานระบบของเรา สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ คลิกที่นี่ หรือถ้าหากลูกค้าต้องการดูระบบของเรา เราก็มีการนำเสนอระบบผ่านทาง Zoom  ลูกค้าสามารถรับฟังฟรีไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ เลยค่ะ 🦋✨🌷

ค่าระบบฝั่งร้าน

ค่าระบบเริ่มต้น 1,290 บาท/เดือน ตอนนี้ระบบของเรามี Packgage ให้เลือกดังนี้นะคะ Packgage 6 เดือน ลด 5% และ Packgage 12 เดือน ลด 10% ค่ะ

มัลติวันแตกต่างจากระบบอื่นยังไง?

หากคุณเป็นร้านค้า ที่ต้องการมีสินค้าฝากขาย และไม่อยากปวดหัวกับปัญหาจุกจิก MultiOne จะช่วยให้คุณจัดการสินค้าฝากขายได้โดยง่าย ไม่ว่าจะเป็นการตรวจสต๊อกแยกรายสินค้า การขาย การออกรายงาน รวมถึงมีทีมงานคอยดูแล ทั้งการให้คำปรึกษา ย้ายข้อมูล รวมถึงสร้างโอกาสทางธุรกิจจาก Partner ต่างๆ เพื่อช่วยให้ร้านค้า มีแบรนด์มาลงฝากขาย และเป็นที่รู้จักมากขึ้น

บทความจากเรา

ติดต่อเรา

RECUTE CORPORATE CO.,LTD (Office) เลขที่ 155 อาคาร (ตึก C)
อาคารอำนวยการอุทยานวิทยาศาสตร์ภาคเหนือ (เชียงใหม่)
หมู่ที่ 2 ตำบลแม่เหียะ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ 50100
โทรศัพท์: 06-5016-2545
อีเมล: [email protected]
Line: @994ljilx

   

  ลงทะเบียนร้านค้า

  หากว่าคุณเป็นร้านค้าที่สนใจรับสินค้าฝากขาย ไม่ว่าจะเป็นร้านแฟชัน เครื่องสำอาง อุปกรณ์การแพทย์ Stationary สินค้า handmade หรืออื่นๆ สามารถลงทะเบียนเพื่อให้ทีมงานติดต่อกลับได้เลย  เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านนโยบายความเป็นส่วนตัว

  Privacy Preferences

  คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

  Allow All
  Manage Consent Preferences
  • Always Active

  Save